Mục FAQ Hỏi Đáp Thắc Mắc – Giaydepcrocs

1. Thời gian đổi trả hàng như thế nào ?

Thời gian đổi trả hàng bắt đầu sau 1 giờ trưa, trước 1 giờ trưa Shop xin phép không nhận bất kỳ trường hợp đổi trả hàng, mong quý khách thông cảm.

2. Mua hàng SALE có được đổi trả hay không ?

Vì là hàng SALE nên số lượng hàng hóa sẽ hết rất nhanh, quý khách nên kiểm thử và quyết định thật kỹ sau khi rời cửa hàng. Mọi vấn đề đổi trả sau khi mua hàng SALE sẽ không được chấp nhận. Cảm ơn quý khách đã thông cảm cho shop.

3. Mua hàng SALE có áp dụng cho thẻ Visa, thẻ ATM nội địa thay cho tiền mặt không ?

Khi có các chương trình khuyến mãi giảm giá, Shop xin phép chỉ nhận tiền mặt, mọi giao dịch thông qua thẻ Visa, thẻ ATM nội địa, v…v đều không được chấp nhận. Đây là chính sách của Shop xin quý khách thông cảm. Đã có rất nhiều trường hợp quý khách không đem theo đủ tiền mặt, không sao shop sẽ giữ sản phẩm giúp cho quý khách ạ. Xung quanh shop có các trụ ATM nên không phải lo ạ. Thành thật xin lỗi quý khách vì sự phiền toái này, vì đây là chính sách của Shop nên không thể có ngoại lệ.

4. Làm sao biết khi nào Shop mở chương trình giảm giá ?

Giaydepcrocs.com có các hệ thống chính là 2 website chính thức giaydep52.vngiaydepcrocs.com Fanpage giaydepcrocs.com trên Facebook. Mọi thông tin sẽ được cập nhập trên các nền tảng trên, lưu ý là Fanpage sẽ được cập nhập liên tục và sớm nhất, do đó Giaydepcrocs khuyên quý khách nên Like Fanpage và đặt theo dõi hàng đầu để luôn nhận được thông tin sớm nhất. Có rất nhiều khách khi biết đến chương trình thì hơi trễ, do đó mà không còn size giày yêu thích nữa, rất đáng tiếc ạ.

5. Khi có chương trình SALE, khách quá đông, làm sao để có sản phẩm và thanh toán nhanh hơn đây ?

Mặc dù Giaydepcrocs đã mở rộng cửa hàng, và toàn thể nhân viên đã phải làm việc đến hơn 150%, nhưng không thể nào tiếp đón hết toàn bộ quý khách hàng. Phải để quý khách xếp hàng đợi, Giaydepcrocs cảm thấy bản thân vô cùng xấu hổ. Để hạn chế vấn đề này Shop xin khuyến nghị quý khách lựa chọn trước các sản phẩm yêu thích rồi lưu về điện thoại ( Trên website giaydepcrocs.com hoặc giaydep52.vn) . Khi đến shop chỉ cần đưa hình ảnh sản phẩm đã lưu trước đó, nhân viên của shop sẽ nhanh chóng lấy hàng ngay.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

 • NGÂN HÀNG ACB
  Số TK: 126678469
  Chủ TK: Bùi Thị Tuyết Hạnh.
  Chi nhánh Trần Khai Nguyên
 • VIETCOMBANK
  Số TK: 0251002692486
  Chủ TK: Đường Quyền Hồng
  Chi nhánh An Dương Vương
 • BIDV
  Số TK: 14710000002111
  Chủ TK: Đường Quyền Hồng.
  Chi nhánh 3 Tháng 2
 • AGRIBANK
  Số TK: 6220205273435
  Chủ TK: Đường Quyền Hồng
  Chi nhánh Chợ Lớn