fbpx

Bộ sưu tập giày lười Skechers dành riêng cho phái nữ – YOU By Skechers

giay-skechers-you-by-skechers-nu

Bộ sưu tập giày Skechers nữ YOU By Skechers

Phụ nữ trong xã hội hiện nay ngày càng trở nên hiện đại, không những phải có tri thức, mà còn phải có vẻ đẹp yêu kiều. Đặc biệt hơn hết là phải có sức khỏe dẻo dai, để có thể đóng góp công sức cho sự phát triển của xã hội nói chung, gia đình nhỏ nói riêng. Chính vì thế việc lựa chọn một đôi giày thể thao phù hợp, thoải mái dễ chịu để mang trong lúc tập luyện thể thao, tập luyện Yoga hay chạy bộ, là hết sức cần thiết. Thậm chí là có thể mang đi du lịch, đi hẹn hò cùng người ấy hoặc tụ tập với nhóm bạn, do đó mà hãng giày Skechers đã cho ra lò bộ sưu tập giày Skechers nữ độc nhất YOU – có thiết kế dạng giày lười và các tính năng pha trộn hài hòa cho việc mang đi chơi và tập luyện thể thao.

Mời bạn đọc thêm bài viết “Giày slip on là gì và bí quyết phối đồ đỉnh dành cho phái nữ” để hiểu hơn về dạng giày lười và một số cách phối đồ dành riêng cho chị em phụ nữ nhé.

giay-skechers-nu-you-by-skechers

Giày Skechers nữ You By Skechers thanh lịch

YOU By Skechers là tên của bộ sưu tập mới nhất dành cho phái nữ của Skechers. Lấy tên YOU – Skechers muốn hướng đến cái tôi, cái cá tính riêng của chị em phụ nữ. Nhằm nói lên mỗi cá thể, mỗi phụ nữ là một sự khác biệt, do đó hãy là chính mình. Tự do thể hiện cá tính của bản thân thông qua việc sở hữu đôi giày Skechers từ bộ sưu tập YOU này.

Mua ngay

Các chi tiết và đặc điểm của giày Skechers nữ YOU

Bộ sưu tập giày lười Slip on YOU mang đến nhiều sự khác lạ, đổi mới trong việc thiết kế giày, cả bên trong lẫn bên ngoài. Về màu sắc, YOU tự tin đáp ứng toàn vẹn, không quá sặc sỡ, nhưng lại rất nổi bật khi mang lên. Mặt trên của giày được đan khít theo kiểu lưới, giống như đôi vớ, có các lỗ nhỏ dành cho việc thoáng khí rất hiệu quả. Giày là dạng slip-on, tức là chỉ cần xỏ vào là đi là dạng giày lười, ôm sát vào chân. không cần bất cứ dây nhợ phiền phức.

giay-skechers-nu-you-by-skechers

Giày Skechers YOU dạng Slip-on tiện dụng

Bên trong bao gồm miếng lót quá nổi tiếng memory foam, tuy nhiên Skechers đã tăng khả năng đàn hồi lên rất nhiều lần, cứ mỗi bước chân bạn đi sẽ có cảm giác như bước trên miếng đệm cao su êm ái. Mỗi bước dậm chân, miếng lót sẽ phản hồi lại đôi chân, giúp cho việc đứng lâu hoặc phải đi lại nhiều sẽ trở nên cực kỳ thoải mái, không còn lo bị thốn gót chân. Và cuối cùng, không thể kể đến đặc trưng của giày Skechers, đó là cực kỳ nhẹ. Đôi YOU này có trọng lượng chỉ từ 141,7g ( size nữ số 7). Vừa nhẹ, mang lại vừa êm chân, nhún nhảy cả ngày mà không sợ mệt nhé.

Miếng lót memory foam là công nghệ độc quyền và đặc biệt của hãng, khiến cho Skechers trở nên khác biệt. Bạn có thể xem các ưu điểm  của memory foam qua bài viết “Khám phá công nghệ miếng lót giày Memory Foam của Skechers

 Lưu ý nếu bạn chưa biết cách chọn size giày nước ngoài thì hãy xem qua bài viết “Hướng dẫn cách chọn size giày thể thao Skechers cực dễ ai cũng làm theo được

 

2 thoughts on “Bộ sưu tập giày lười Skechers dành riêng cho phái nữ – YOU By Skechers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *