Đôi lời về Giày Dép Crocs

Giày Dép Crocs đã được thai nghén và ấp ủ từ năm 2010. Nhưng mãi cho đến những năm 2012-2013 Giày Dép Crocs mới có thể tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực giày dép Crocs, và hiện nay là Skechers, Adidas và các hãng giày nổi tiếng khác. Một lĩnh vực khác hẳn với sở trường của mình, là quần áo nam ( Shop K&h). Giày Dép Crocs tự hào đây là bước đầu thành công, mặc dù nhỏ nhoi thôi, nhưng đã tiếp thêm rất nhiều động lực và sức mạnh cho toàn thể nhân viên của shop. Để được tin tưởng và nhận được nhiều sự yêu quý của hơn 88.000 khách hàng trên toàn quốc, Giaydepcrocs.com đã nỗ lực hết sức mình, luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Nhờ những đóng góp chân thành của khách, mà shop đã thay đổi để tốt hơn. Do đó Giaydepcrocs.com luôn có các chương trình giảm giá nhằm tri ân khách hàng cũ, và tạo cơ hội cho shop làm quen với những khách hàng mới. Tôn chỉ hoạt động của shop, đó là luôn đặt trải nghiệm của khách lên hàng đầu, trung thực về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Chứ không hề mua gian bán dối, hàng fake lại nói là hàng thật. Nhờ vậy mà được khách hàng ngày càng yêu mến và gắn bó hơn với shop.

review-giaydepcocs-01
Review của khách tại Fanpage giaydepcrocs.com
review-giaydepcocs-03
Reivew của khách tại Fanpage giaydepcrocs.com
review-giaydepcocs-04
Reivew của khách tại Fanpage giaydepcrocs.com
review-giaydepcocs-06
Review của khách trên Google Maps

Khách có thể xem thêm các Review khác trên Fanpage tại đây, hoặc trên Google Maps tại đây

Giày Dép Crocs luôn cập nhập liên tục các mẫu giày mới, trên hệ thống Fanpage và cả website, cộng với các chính sách ưu đãi khách như: Đổi trả 100 ngày – Free ship trên toàn quốc. Khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website, hoặc khi cần tư vấn chỉ cần inbox nhẹ cho page. Page sẽ cố gắng nhanh nhất có thể mà trả lời cho khách, cũng như giúp khách đặt hàng nhanh nhất.
Lời cuối cùng, Shop xin được cảm ơn tất cả mọi khách hàng đã tin yêu và ủng hộ shop trong suốt thời gian qua. Mọi góp ý từ khách, cho dù là chê hay khen Giaydepcrocs đều cảm thấy vui. Vì khi khách chê, Giaydepcrocs biết được mình còn chưa tốt ở điểm nào mà khắc phục. Khi khách khen, Giaydepcrocs lấy đó làm động lực mà bước tiếp.
Khách ơi hãy Like Fanpage để theo dõi các sản phẩm mới nhất của shop nhé.